HN: +84 942 148 008

HCM: +84 918 859 179

EMAIL: edu@intelligence.vn

TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

I. GIỚI THIỆU CHUNG

IntA- Intelligence Academy cung cấp các chương trình đào tạo nghiệp vụ với chất lượng cao, các gói giải pháp đào tạo chuyên nghiệp – dưới sự hướng dẫn của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm đến từ các trường Đại học có uy tín hàng đầu quốc gia – cho các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, các tập đoàn Kinh tế và các Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Sau khi đánh giá năng lực ngôn ngữ, nhu cầu và mục tiêu học tập của từng nhóm đối tượng học viên ở các công ty, doanh nghiệp – thông qua sát hạch và thảo luận, trung tâm sẽ tham vấn một kế hoạch cùng với các nội dung học tập thích ứng. Ngoài kỹ năng ngôn ngữ, chương trình còn hướng đến việc bồi dưỡng cho người học các kỹ năng khác như kỹ năng trình bày, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thương lượng v.v… bằng tiếng Anh nhằm nâng cao hiệu quả công việc cũng như góp phần xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, tích cực

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  1. Anh Ngữ Doanh nghiệp

Chương trình Anh ngữ Công sở được thiết kế cho người đi làm giúp học viên tự tin giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế. Trong khóa học, học viên sẽ được trau dồi thêm:

– Anh ngữ viết báo cáo
– Anh ngữ trong hội họp
– Anh ngữ trong thuyết trình
– Anh ngữ trong đàm phán thương lượng …

  1. Anh Ngữ Chuyên Ngành

Chương trình Anh ngữ Chuyên ngành được thiết kế riêng cho từng ngành nghề nhằm giúp học viên nâng cao vốn từ vựng, thuật ngữ, cùng với các tình huống chuyên sâu của từng ngành nghề.

Các lĩnh vực Anh ngữ chuyên ngành:

– Du lịch và khách sạn (Tourism and Hospitality)
– Dầu khí (Oil and Gas)
– Tài chính Kế toán (Finance and Accounting)
– Ngân hàng (Banking)
– Hàng không (Aviation)
– Các ngành khác

  1. Anh Ngữ thiết kế chuyên biệt

Tùy theo yêu cầu cụ thể và riêng biệt của từng doanh nghiệp, Ban chuyên môn IntA sẽ khảo sát và tư vấn những khóa học phù hợp.

Chi tiết về chương trình học cũng như thời gian từng khóa học sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp và trình độ của học viên.

Các khóa học trong Chương trình Anh ngữ cho Doanh nghiệp có các cấp độ từ Elementary đến Advanced

III. QUY TRÌNH TRIỂN KHAI VÀ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG 

  1. Trò chuyện & tư vấn

Hai bên trao đổi để nắm bắt nhu cầu đào tạo, đặc thù ngành nghề và kỳ vọng đặt ra của doanh nghiệp; chuyên viên giới thiệu chương trình và phương pháp đào tạo riêng biệt tại IntA

      2. Kiểm tra đầu vào & xây dựng hồ sơ học viên

Giảng viên đến tận nơi kiểm tra trình độ cho nhân sự, từ đó xây dựng hồ sơ học viên gồm kết quả kiểm tra từng kỹ năng, đặc điểm và lịch sử học tiếng Anh, điểm mạnh, điểm yếu,… nhằm định hướng lộ trình giúp học viên tiến bộ nhanh nhất, và cũng là cơ sở để cam kết đầu ra.

      3. Thiết kế chương trình học

Giảng viên trực tiếp làm việc với doanh nghiệp để xây dựng một lộ trình và giáo trình học riêng biệt, đáp ứng chính xác nhu cầu đào tạo, kỳ vọng đầu ra của doanh nghiệp.

     4. Triển khai đào tạo

Quy trình đào tạo được chuẩn hóa và kiểm soát kỹ lưỡng bằng hệ thống công nghệ, có kiểm tra đánh giá và báo cáo tình hình lớp học thường xuyên cho doanh nghiệp. Mỗi lớp có riêng 1 phụ trách chuyên môn kết hợp với giảng viên để kiểm soát chất lượng giảng dạy, lắng nghe phản hồi của học viên và hỗ trợ kịp thời khi cần thiết.

Doanh nghiệp có thể kiểm soát được tình hình, chất lượng học tập của nhân sự trên quy mô lớn tới vài trăm lớp học.

     5. Định hướng cuối khóa

Kết thúc khóa học, giảng viên và phụ trách chuyên môn sẽ ngồi lại với từng học viên để cùng tổng kết lại những nội dung trong cả khóa học vừa rồi, và đưa ra những định hướng cụ thể cho học viên, hướng dẫn cách tự học tiếp theo ra sao để tiếp tục phát triển năng lực tiếng Anh.

Intelligence Academy luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp