HN: +84 942 148 008

HCM: +84 918 859 179

EMAIL: edu@intelligence.vn

TRẠI HÈ THỤY SỸ 2019 – NĂNG ĐỘNG SÁNG TẠO CÙNG SPORT CAMP

1. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

– Thời gian: Từ ngày 30 tháng 6 đến ngày 11 tháng 8 năm 2019

– Thời lượng: Từ 3 đến 6 tuần

– Độ tuổi: trẻ em (6-12), thiếu niên (13-17)

– Địa điểm: Chân núi Alps, gần Geneva và Montreux

2. NƠI NIỀM VUI KHÔNG BAO GIỜ KẾT THÚC

– Có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí sau giờ học: Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bắn cung, dã ngoại, chèo thuyền kayak và leo núi,…

– Bên cạnh đó, còn có các lớp về nghệ thuật, về kỹ năng xiếc, khiêu vũ, ca hát, nấu ăn cũng được trang bị cho các học viên tham gia.

– Học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động ngoài trời như: leo núi, đi thuyền buồm, du ngoạn văn hóa và tham quan khám phá Thụy Sĩ cùng với chuyến đi 2 ngày đến Công viên Europa.

3. SỰ ẤM ÁP TỪ MỘT GIA ĐÌNH LỚN

– Học viên sẽ sống tại khu cắm trai nằm trong môi trường thiên nhiên tuyệt đẹp, cách thành phố Geneva 100 km, nhìn ra hồ Geneva & dãy núi Alps hùng vĩ.

– Tại đây, có một cộng đồng quốc tế gồm 70 sinh viên, sống thoải mái, vui vẻ trong một trường nội trú được thiết kế chủ yếu bằng gỗ, mang lại cảm giác gần gủi cho các học viên.

– Dưới sự giám sát thường trực của các nhà giáo dục giàu kinh nghiệm và tận tụy, Trại hè sẽ mang đến một bầu không khí gia đình lành mạnh và ấm áp cho các học viên tham gia.

4. ĐIỀU KIỆN CHUNG:

– Khi mẫu đơn đăng ký đã được hoàn thành, khoản thanh toán đầu tiên (1005 USD) sẽ đảm bảo vị trí của học viên. Số dư còn lại sẽ được thanh toán chậm nhất vào lúc học viên đến với trại hè. Các khoản thanh toán trước sẽ không được hoàn lại trong trường hợp hủy bỏ, trả phòng sớm của học viên. Trong trường hợp thanh toán trễ, nhà trường có quyền từ chối học viên. Trong trường hợp tranh chấp, thẩm quyền giải quyết thuộc về Vevey, Thụy Sĩ.

5. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Nội Dung Thời gian
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT Khoa học và kinh doanh: Học viên sẽ tham gia vào việc lập trình thực hành để khám phá những ý tưởng đổi mới có thể tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn.  Yêu cầu: Học sinh từ 13 đến 17 (Tiếng Anh A2). Khóa học 2 tuần: 21 tháng 7 đến ngày 04 tháng 8 năm 2019
Lớp Ngôn ngữ (tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Đức): Bao gồm tất cả các cấp độ. Học viên sẽ làm việc theo nhóm nhỏ để xây dựng nền tảng về ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Các lớp học buổi sáng (24h/ tuần): từ 2 đến 6 tuần.
Khóa học IB (International Baccalaureate): Giáo viên giúp học sinh biết được sự chuẩn bị và giúp cho sinh viên hiểu được những thách thức cụ thể của bằng IB, ví dụ như: Văn học Anh, kinh tế, toán học và khoa học (vật lý / hóa học) và bài luận mở rộng. Khóa học 2 tuần: Từ ngày 28 tháng 07 đến ngày 11 tháng 08 2019
CHƯƠNG TRÌNH THỂ THAO HỌC VIÊN BÓNG ĐÁ JUVENTUS:  Học viên sẽ có cơ hội học tập bóng đá chuyên sâu và thú vị với một trong những đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Từ ngày 07 đến ngày 14 tháng 7 năm 2019
BÓNG RỖ – NBA THABO: Học viên sẽ được trải nghiệm bộ môn bóng rổ tốt nhất với ngôi sao NBA Thabo Sefolosha (Utah Jazz). Khóa thứ nhất: Từ ngày 30 tháng 6 đến ngày 6 tháng 7 năm 2019

Khóa thứ hai: Từ ngày 07 tháng 7 đến ngày 14 tháng 7 năm 2019

SPIRIT TENNIS: Chương trình được cá nhân hóa cho người chơi ở mọi cấp độ. Học viên sẽ được huấn luyện theo từng nhóm nhỏ với các huấn luyện viên có kinh nghiệm nhằm mang đến cho các học viên nhiều niềm vui và sự tiến bộ tối đa.

 

Khóa thứ nhất: Từ ngày 07 đến ngày 14 tháng 7 năm 2019

Khóa thứ hai: Từ ngày 03 đến ngày 10 tháng 8 năm 2019