HN: +84 942 148 008

HCM: +84 918 859 179

EMAIL: edu@intelligence.vn

VÌ SAO NÊN HỌC IELTS?

Kinh nghiệm thi IELTS 7.0 siêu chi tiết cụ thể (kèm tài liệu) của bạn Diệp Ngọc Yến

IELTS QUAN TRỌNG VỚI NGƯỜI ĐI HỌC

IELTS được rất nhiều trường tại Mỹ, New Zealand, Úc, Canada, Anh và các nước Châu Âu công nhận, lấy đó làm chuẩn để đánh giá sinh viên quốc tế. Chính vì thế, IELTS là nền tảng vững vàng để các bạn học sinh, sinh viên có thể tiếp tục học tập tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài.

Ngoài ra, nhiều trường đại học tại Việt Nam chấp nhận bằng IELTS để miễn học chương trình tiếng Anh tại lớp và lấy chuẩn IELTS làm đầu ra trình độ tiếng Anh cho sinh viên.

IELTS QUAN TRỌNG VỚI NGƯỜI ĐI LÀM

Tấm bằng IELTS là một trong những điều kiện vô cùng thuận lợi khi bạn có nhu cầu xin việc ở công ty nước ngoài hay tổ chức phi chính phủ hay ngay cả khi công ty không yêu cầu bằng IELTS thì việc có chứng chỉ IELTS sẽ giúp bạn nổi trội hơn người không có và có cơ hội thăng chức và được sếp tin tưởng giao cho những việc quan trọng.

IELTS QUAN TRỌNG VỚI VIỆC DI CƯ, DI TRÚ

Các cơ quan chính phủ dùng bài thi IELTS như là một phần của quá trình xin vía hay xin quyền vĩnh trú tại đất nước sở tại để đánh giá khả năng ngôn ngữ của người nhập cư và giúp chính phủ kiểm soát lượngngười di cư di trú.


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Lớp IELTS Starter
  • IELTS Band 4
  • IELTS Band 5
  • IELTS Band 6
  • IELTS Luyện thi

Study Tips to Become a Better Test Taker - Florida Career College

 

Tư vấn