HN: +84 942 148 008

HCM: +84 918 859 179

EMAIL: edu@intelligence.vn

TRẠI HÈ ANH QUỐC 2019 – THIẾT KẾ, DỰNG PHIM, NGHỆ THUẬT

I. KHÓA HÈ TẠI VƯƠNG QUỐC ANH:

1. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

– Thời gian: Từ ngày 30 tháng 6 đến ngày 11 tháng 8 năm 2019

– Thời lượng: Từ 2 đến 6 tuần (đăng ký tối thiểu 2 tuần)

– Độ tuổi: 10 – 17 tuổi.

– Địa điểm: Northampton, Anh Quốc

2. TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC VỀ NGHỆ THUẬT, DỰNG PHIM VÀ THIẾT KẾ

– Học viên sẽ được tham gia vào các khóa học về nghệ thuật, thủ công, quần vợt, làm phim và trải nghiệm xe đua karting. Ngoài ra, chương trình còn có các lớp phát triển toàn diện về Toán, Khoa học và Nghiên cứu Kinh doanh.

– Bên cạnh đó, chương trình còn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí sau giờ học: các chuyến du ngoạn diễn ra vào thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần, bao gồm tham quan, mua sắm hoặc một hoạt động giải trí khác

– Học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động ngoài trời như: tham quan Stratford-upon-Avon, đi dạo trên sông ở Cambridge, đi chơi ở Công viên giải trí Alton Towers và trải nghiệm vẻ đẹp của thủ đô London.

3. TRÀI HÈ ANH QUỐC – NGẬP TRÀN NIỀM VUI VÀ SỰ THÂN THIỆN

– Học viên sẽ sống tại thành phố Northampton, cách London khoảng 97km về phía tây bắc và là một trong những thành phố lớn nhất tại Vương Quốc Anh.

– Học viên có cơ hội trải nghiệm các hoạt động thể thao trong nhà và ngoài trời cùng với các buổi tham quan vào thứ Tư và thứ Bảy.

– Dưới sự giám sát thường trực của các nhà giáo dục giàu kinh nghiệm và tận tụy, Trại hè sẽ mang đến một bầu không khí gia đình lành mạnh và ấm áp cho các học viên tham gia.

4. ĐIỀU KIỆN CHUNG:

– Khi mẫu đơn đăng ký đã được hoàn thành, các khoản thanh toán phải được thực hiện trước 02/5/2019.

– Bất kỳ yêu cầu hủy bỏ đăng ký nào cũng phải được thực hiện bằng văn bản và có hiệu lực vào ngày nhà trường nhận được thông báo.

– Học viên sẽ được hoàn trả toàn bộ chi phí nếu hủy bỏ đăng ký 60 ngày trở lên trước khi khóa học bắt đầu (phí đăng ký 45 USD sẽ không được hoàn lại).

– Trong trường hợp thanh toán trễ, nhà trường có quyền từ chối học viên. Nhà trường sẽ thông báo trước cho học viên về bất kỳ khoản phí nào phát sinh.

II. CÁC CHƯƠNG TRÌNH – KHÓA HỌC: 

Nội dung Thời gian
Chương trình học thuật và Chương trình ngoại khóa * Nghệ thuật và Thủ công: Các học viên sẽ tham gia các hội thảo nghệ thuật, khám phá nhiều kỹ thuật kết nối với Fine Art. Các hội thảo cung cấp thêm sự sáng tạo cho những sinh viên quan tâm đến nghệ thuật và thiết kế.

* Quần vợt: Học viên sẽ tham gia vào các buổi học tennis ngoài câu lạc bộ tại Câu lạc bộ Quần vợt County. Khóa học này nhằm vào các tay vợt ở mọi cấp độ.

* Làm phim: Học viên sẽ tham gia các hội thảo về làm phim, bao gồm nhiều gia đoạn làm phim như lập kế hoạch, quay phim và chỉnh sửa.

* Trải nghiệm lái xe Karting: Khóa học chủ yếu tập trung vào việc đạt được kinh nghiệm lái xe Karting; tuy nhiên học viên cũng sẽ học những điều cơ bản của cơ học karting.

Chương trình ngoại khóa này sẽ được dạy kết hợp cùng chương trình học thuật và sẽ diễn ra vào các buổi buổi chiều trong tuần (trừ ngày thứ 4 đi dã ngoại).
* Toán, Khoa học và Nghiên cứu Kinh doanh: Khóa học cho phép sinh viên mở rộng kiến thức về giáo trình giáo dục của Vương quốc Anh. Quy mô lớp học nhỏ cho phép sinh viên nhận được nhiều sự giúp đỡ để đạt được kết quả học tập cao hơn và có thêm trải nghiệm mới mẻ trong các phòng thí nghiệm.

* Yêu cầu: IELTS tối thiểu 4,5 (hoặc tương đương)

Khóa học 3 tuần: 21 tháng 7 đến ngày 11 tháng 8 năm 2019
Chương trình Ngoại Ngữ: Anh – Anh Khóa học sẽ bao gồm bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết ở mọi cấp độ. Học viên sẽ được chia thành các nhóm theo khả năng và trình độ ngôn ngữ, học và thực hành các kỹ năng thuyết trình cùng với các dự án nghiên cứu.  (Kiểm tra: 2 tuần/lần) Các lớp học buổi sáng và buổi chiều